call us on: +86-757-63228326  E-mail: eva@newsunlight.net  
Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd
Điện thoại: +86-757-63228326
Thư điện tử: eva@newsunlight.net
Products Categorys

Móng tay / vít đầy màu sắc đá bọc thép mái ngói

Móng tay, ánh sáng mặt trời mới SCREWAll phụ kiện phòng không dễ cháy, ngăn chặn tuyết và côn trùng xâm nhập, dễ cài đặt và trong khi cung cấp độ bền và tuổi thọ của đá phủ hệ thống mái nhà thép. Th

Dalian mới ánh sáng mặt trời xây dựng vật liệu Co., Ltd là một trong những hàng đầu Trung Quốc Đinh mái nhà gạch nhà sản xuất và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng đến với mua giá thấp vít, màu sắc mái nhà lợp, đầy màu sắc, đầy màu sắc đá bọc thép mái ngói và các sản phẩm giá rẻ bán buôn từ chúng tôi.


Móng tay / VÍT của màu sắc đá bọc thép mái ngói

Tất cả ánh sáng mặt trời mới phụ kiện không dễ cháy, ngăn chặn tuyết và côn trùng xâm nhập, dễ cài đặt và trong khi cung cấp độ bền và tuổi thọ của đá phủ hệ thống mái nhà thép.Móng tay / ốc có thể được sử dụng trong các cấu trúc bằng gỗ và kết cấu thép.

Móng tay, hoặc vít hoặc bolt, là một loại fastener, thường làm bằng kim loại, và đặc trưng bởi một sườn núi xoắn, được biết đến như là một tỷ thread (ngoài thread) hoặc sợi chỉ, quấn quanh một hình trụ. Một số chủ đề vít được thiết kế để giao phối với một chủ đề bổ sung, được biết đến như là một chủ đề nữ (nội bộ thread), thường trong các hình thức của một hạt hoặc một đối tượng có các chủ đề nội bộ được thành lập vào nó. Các chủ đề vít được thiết kế để cắt một đường rãnh xoắn ốc trong một vật liệu nhẹ nhàng như vít được đưa vào. Những ứng dụng phổ biến nhất của vít là để giữ các đối tượng lại với nhau và để vị trí của các đối tượng.
Móng tay / vít đầy màu sắc đá bọc thép mái ngói

Hot Tags: móng tay mái ngói, vít, màu sắc tấm lợp, mái nhà đầy màu sắc, đầy màu sắc đá bọc thép mái ngói, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, công ty, bán buôn, Mua, giá rẻ, giá thấp, sản phẩm
sản phẩm liên quan
Liên hệ với chúng tôi
Address:Địa chỉ: số 9, Đường Hengfeng, Khu phố Shishan, Khu Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel: +86-757-63228326  Fax:+ 86-757-63228327
E-mail:eva@newsunlight.net
Copyright © Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd