call us on: +86-757-63228326  E-mail: eva@newsunlight.net  
Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd
Điện thoại: +86-757-63228326
Thư điện tử: eva@newsunlight.net
Products Categorys
Bán Lợp mái bằng thép Sơn Trắng Tại Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Dân chủ Sri Lanka

Bán Lợp mái bằng thép Sơn Trắng Tại Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Dân chủ Sri Lanka

Hệ thống lợp bằng thép phủ đá là một lựa chọn tuyệt vời cho một mái vòm ấn tượng lâu dài. Cung cấp hiệu suất cao nhất và thiết kế kỹ thuật là những gì Stone Coated Steel Systems lợp là tất cả về. Sản phẩm thép tráng phủ là duy nhất.

Giá bán lợp mái bằng đá tráng phủ bán tại Colombo Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Xri Lan-ca

 

Không thấm nước   Chống tuyết   Cách nhiệt   Phòng cháy   Chống lại cơn bão   Chống động đất

Saint Lucia roof .jpgKích thước: 1335 * 420mm

Kích thước hợp lệ: 1280 * 380mm

Độ dày của tấm thép: 0.4mm (0.45mm 0.5mm)

Chủ yếu là màu của lợp ngói bằng thép không rỉ bằng đá

Thẻ màu của ngói lợp bằng đá .jpg

Vật liệu lợp bằng đá tráng phủ

Vật liệu được sử dụng trong xây dựng lợp bằng thép không rỉ bằng đá bao gồm các lỗ thông hơi trên mái nhà, nhấp nháy cho đường ống, lỗ thông gió và bảo vệ máng xối. Tất cả có thể được làm bằng thép không gỉ tráng bằng thép. Các vật liệu khác cũng sẽ được cần đến trong việc xây dựng, chẳng hạn như vỏ bọc, dải bắt đầu, thung lũng, chất trám kín và vật đính kèm.

vật liệu lợp bằng đá bằng kim loại .jpg

Nhược điểm của lợp ngói bằng đá

Có một số bất lợi đối với mái lợp bằng thép tráng phủ bằng đá. Chi phí trả trước cao hơn mái lợp nhựa đường thông thường. Đá tự nhiên được sử dụng có thể tạo ra sự không nhất quán màu. Các tấm chồng chéo và không liên kết, có thể gây ra vấn đề nếu tuyết, mưa hoặc gió vượt qua được. Loại mái này sử dụng chất ốc vít tiếp xúc, có thể gỉ sắt trong thời gian do tiếp xúc với nước hoặc giữ bớt độ ẩm bên trong. Các hệ thống loại ván dễ bị ẩm và ngưng tụ, có thể thối rữa trong thời gian. Các bệnh zona bị tráng bằng đá là hơi mới; không phải mọi người lắp đặt mái nhà có thể biết cách lắp đặt đúng cách.

Điểm mấu chốt là mặc dù lớp lót bằng thép phủ tráng bằng đá vẫn còn khá mới nhưng những lợi ích vượt xa những hạn chế. Mặc dù tài chính và ngân sách được xem xét với lợp bằng thép, đó là một sự lựa chọn tốt hơn cho các nhà xây dựng những người có thêm tiền để cài đặt loại lợp. Lợp mái bằng thép tráng phủ sẽ chịu sự kiểm tra của thời gian và có thể sống lâu hơn bằng nhựa đường hoặc các phương pháp lợp mái rẻ hơn. Nếu ngôi nhà hoặc tòa nhà mái nhà đang được lắp đặt có giá trị bán lại mạnh thì đây có thể là một lựa chọn tốt. Đây là một trong những hệ thống mái lợp bền lâu dài nhất trên thị trường hiện nay.

Do tính chống chịu của thời tiết, các yếu tố và chi phí bảo trì hầu như không tồn tại, lợp bằng đá phủ là một sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các tòa nhà cung cấp cho người cư trú có kế hoạch ở lại nhà của họ trong một thời gian dài. Những người có kế hoạch bán nhà của họ trong tương lai gần có thể không muốn đầu tư vào loại lợp này, chỉ vì họ sẽ không được nhìn thấy một sự trở lại trong đầu tư của họ hoặc trả lại chi phí của mái nhà khi nhà được bán.

Spanish red roof tiles .jpg

projects of stone coated metal roof tiles .jpgHot Tags: Bán sỉ lợp mái thép giá rẻ trong nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa sri lanka, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, công ty, bán buôn, mua, giá rẻ, giá thấp, sản phẩm
sản phẩm liên quan
Liên hệ với chúng tôi
Address:Địa chỉ: số 9, Đường Hengfeng, Khu phố Shishan, Khu Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel: +86-757-63228326  Fax:+ 86-757-63228327
E-mail:eva@newsunlight.net
Copyright © Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd