call us on: +86-757-63228326  E-mail: eva@newsunlight.net  
Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd
Điện thoại: +86-757-63228326
Thư điện tử: eva@newsunlight.net
Products Categorys

Ridge Cap mái ngói mái nhà hệ thống trọng lượng nhẹ chất liệu

RIDGE CAPAll ánh sáng mặt trời mới phụ kiện không dễ cháy, ngăn chặn tuyết và côn trùng xâm nhập, dễ cài đặt và trong khi cung cấp độ bền và tuổi thọ của đá phủ hệ thống mái nhà thép. Các

Dalian mới ánh sáng mặt trời xây dựng vật liệu Co., Ltd là một trong hàng đầu Trung Quốc ridge cap mái nhà gạch các nhà sản xuất và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng đến với mua giá thấp đặc ridge, góc ridge, nửa vòng ridge, màu kim loại ngói đá tráng, màu đá bọc thép ngói và bán buôn các sản phẩm giá rẻ từ chúng tôi.


RIDGE CAP ánh sáng trọng lượng mái vật liệu hệ thống


Tất cả ánh sáng mặt trời mới phụ kiện không dễ cháy, ngăn chặn tuyết và côn trùng xâm nhập, dễ cài đặt và trong khi cung cấp độ bền và tuổi thọ của đá phủ hệ thống mái nhà thép.Ridge Cap của mái nhà hệ thống vật liệu có 3 phong cách để lựa chọn:

Quadrate Ridge / góc Ridge / nửa vòng Ridge


Một sườn núi cap là một vật liệu xây dựng được cài đặt dọc theo đường sườn núi của một mái nhà dốc. Một mái nhà truyền thống gabled trên một ngôi nhà này bao gồm hai bên dốc đáp ứng ở giữa. Điểm nơi gặp gỡ của những hai bên tạo thành đỉnh của mái nhà, và được gọi là các sườn núi hoặc ridge dòng. Một cap ridge phù hợp trên các khớp giữa các cạnh hai để giữ cho mưa và tuyết ra khỏi nhà. Nó cũng giúp để kết thúc việc xem xét của mái nhà bằng cách tạo ra một doanh chặt kín dọc theo hai bên.

Hầu hết các lỗ thông hơi cap ridge đang bối rối cho phép không khí nóng để thoát mà không để cho nước vào nhà. Họ tính năng một đảo ngược "V" hoặc "O" hình phù hợp trên các sườn núi trong khi ngồi hơi trên bề mặt của mái nhà. Bởi vì nước không thể đi lên dốc, độ ẩm là không thể xâm nhập nhà thông qua các lỗ thông hơi. Cấu trúc có vách ngăn này cũng sẽ giúp để tránh bụi bẩn và lá, và giảm thiểu tác động của gió gusts. Một số lỗ thông hơi cap ridge có thể sử dụng một màn hình lưới để giữ cho lỗi và các loài gây hại xâm nhập vào nhà.

Nhà máy chúng tôi cung cấp nắp kết thúc cho vent cap ridge ở rìa của vật liệu lợp.


Màu sắc lựa chọn Ridge Cap mái ngói mái nhà hệ thống ánh sáng trọng lượng vật liệu

Thông thường, cùng với mái nhà ngói màu cho sự trọn vẹn.


* Tiêu chuẩn màu sắc

(Màu sắc sẽ hiển thị thay đổi trên màn hình từ sản phẩm thực tế. Hãy tham khảo một mẫu sản phẩm thực tế trước khi đặt hàng.)


* Khách hàng giải pháp cá nhân

Vui lòng cung cấp sản phẩm màu mẫu trước khi đặt hàng.


Hot Tags: Ridge cap mái ngói, đặc ridge, góc ridge, nửa vòng ridge, màu đá tráng kim loại ngói, màu đá bọc thép ngói, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, công ty, bán buôn, Mua, giá rẻ, giá thấp, sản phẩm
sản phẩm liên quan
Liên hệ với chúng tôi
Address:Địa chỉ: số 9, Đường Hengfeng, Khu phố Shishan, Khu Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel: +86-757-63228326  Fax:+ 86-757-63228327
E-mail:eva@newsunlight.net
Copyright © Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd