call us on: +86-757-63228326  E-mail: eva@newsunlight.net  
Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd
Điện thoại: +86-757-63228326
Thư điện tử: eva@newsunlight.net
Products Categorys
Đá bọc thép lợp Shingle

Đá bọc thép lợp Shingle

Đá bọc thép lợp shingle bảo hành căn cứ vào cường độ cao và mạ kẽm chống ăn mòn kháng galvalume thép có khả năng chống ăn mòn là 3 - 6 lần so với thép; Xử lý bề mặt là gravels trong màu sắc tự nhiên hoặc màu sắc tố vô cơ và nước dựa trên acrylic nhựa kết thúc...

Đá bọc thép lợp shingle

Shingle.jpg

Bảo hành

Căn cứ vào cường độ cao và sự ăn mòn kháng galvalume thép có khả năng chống ăn mòn là 3 - 6 lần so với thép mạ kẽm; Xử lý bề mặt là gravels trong màu sắc tự nhiên hoặc màu sắc tố vô cơ và nước dựa trên acrylic nhựa kết thúc. Tuổi thọ của sản phẩm là lên đến 50 năm.

 STONE COATED METAL ROOF.png

stong chips metal roofing.jpg

Dây chuyền sản xuất

roof  production line.jpg

Trọn gói

package of stone coated metal roof tile.jpgFAQ về Newsunlight đá tráng kim loại tấm lợp ngói


Hỏi: một mái nhà thép sẽ làm cho nhà tôi nóng trong mùa hè?

A: số A đúng huyệt mái nhà thép di chuyển hệ thống máy đều giữa các tấm lợp và deckas cơ bản cũng như di chuyển máy từ lỗ thông hơi dưới các sàn. Máy nước nóng được cho phép để tiêu tan qua dãy núi lineas không khí mát được rút ra qua lỗ thông hơi eave. Giảm năng lượng bills có thể là kết quả của dòng khí dưới và trên các sàn.


Hỏi: có thể bạn đi bộ trên một mái nhà thép?

A: Vâng. Một số chăm sóc phải được thực hiện trong khi đi bộ trên mái nhà, nhưng lưu ý rằng roofers đi bộ trên tất cả các bệnh zona trong quá trình cài đặt.


Hỏi: có phải đá tráng kim loại vật liệu lợp ngói ồn ào?

Một: không có! Không gian chết máy giữa đá tấm lợp kim loại bọc bảo vệ bảng cát sàn mái kết hợp với các lớp đá dampens các tiếng ồn bên ngoài ngay cả trong một cơn mưa.


Hỏi: là hệ thống đá lợp tráng kim loại nặng?

A: đá phủ tấm lợp gạch nhẹ thật sự! Mái bê tông và đất sét có thể nặng lên đến 15 lbs cho mỗi foot vuông! Trong thực tế, đá tráng mái ngói là thậm chí nhẹ hơn so với tấm lợp mái nhà nhựa cao cấp nhất.


Hỏi: có phải đá kim loại tấm lợp ngói độ bền?

A: có, cuộc sống trung bình của một mái nhà metal là 17 tuổi. Nhựa đường có thể yêu cầu tái lợp mỗi 10 đến 20years, thường sớm hơn. Nhưng cung cấp một hệ thống tấm lợp kim loại độ bền chưa từng có, kéo dài 2-3 lần nữa.


Hỏi: làm thế nào lâu để cài đặt một mái nhà thép?

A: thông thường chỉ một vài ngày. Sự phức tạp của cape mái nhà của tòa nhà là yếu tố chính trong việc xác định thời gian cần thiết. Mái phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian hơn thiết kế cơ bản.


Hot Tags: ván lợp đá lợp bọc thép, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, công ty, bán buôn, Mua, giá rẻ, giá thấp, sản phẩm
sản phẩm liên quan
Liên hệ với chúng tôi
Address:Địa chỉ: số 9, Đường Hengfeng, Khu phố Shishan, Khu Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel: +86-757-63228326  Fax:+ 86-757-63228327
E-mail:eva@newsunlight.net
Copyright © Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd