call us on: +86-757-63228326  E-mail: eva@newsunlight.net  
Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd
Điện thoại: +86-757-63228326
Thư điện tử: eva@newsunlight.net
Products Categorys

Đá phủ lợp kim loại gạch / đá màu tráng tấm thép lợp

Tại sao chọn mái nhà kim loại tráng của ánh sáng mặt trời mới đá? Chi phí đầu tư trên RestThe ban đầu của việc cài đặt một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới có thể nhiều hơn với các vật liệu lợp khác.

Dalian mới ánh sáng mặt trời xây dựng vật liệu Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất gạch đá lợp tráng kim loại Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng bạn đến để mua giá thấp đá mái ngói, mái nhà đa năng, ngói truyền thống và sản phẩm giá rẻ bán buôn từ chúng tôi.


Tại sao chọn mái nhà kim loại tráng của ánh sáng mặt trời mới đá?


Đầu tư trên phần còn lại

Chi phí ban đầu của việc cài đặt một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới có thể nhiều hơn với các vật liệu lợp khác. Tuy nhiên, một chủ nhà có thể tiết kiệm tiền bạc là quan trọng, bởi vì một mái nhà mới, ánh sáng mặt trời sẽ là mái nhà cuối cùng bạn đã bao giờ mua. Một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới bổ sung thêm để làm đẹp nhà của bạn và giá trị bán lại của nó.

"Tốt cho một đời" vs "Sớm hay muộn"

Cuộc sống trung bình của một mái nhà thép là khoảng 15 tuổi. Ví dụ, nhựa đường, hoặc "thành phần" bệnh zona có thể yêu cầu tái lợp mỗi 10 đến 20 năm hoặc sớm hơn! So sánh với một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới bao gồm một sự đảm bảo là tốt cho đời là chủ sở hữu (chuyển nhượng).

Cung cấp cho bạn trang điểm làm đẹp nhà A

Dù phong cách, màu sắc hoặc hoàn thành của mái nhà hiện tại của bạn, nhiều khả năng là một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới sẽ phù hợp với sự xuất hiện của nhà bạn. Cho dù bạn muốn giao diện của một nhựa đường ván lợp, ngói đất sét, cedar lắc hoặc đá, bạn có thể chọn một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới sẽ tăng cường vẻ đẹp của nhà bạn.

Sức mạnh cho lâu dài

Cuộc sống là khó khăn. Mẹ thiên nhiên là khó khăn hơn, đặc biệt là trên các vật liệu lợp thép mà bắt đầu xấu đi ngay lập tức sau khi chúng được cài đặt từ tiếp xúc để làm hư hại tia cực tím của mặt trời, mở rộng và co lại do thay đổi nhiệt độ và tác động của hailstones, nặng tuyết gói, nước đá và gió. Một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới, Tuy nhiên, có thể có điều kiện thời tiết khắc nghiệt và vẫn còn nhìn và bảo vệ như mới cho một đời.

Đẹp mắt hiệu quả

Có nhiều màu sắc đẹp và thiết kế của một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới hơn đáp ứng mắt. Ví dụ, những mái nhà màu sắc ánh sáng được thiết kế để phản ánh mặt trời nóng và làm giảm sự cần thiết để làm mát nhà của bạn trong những tháng mùa hè nóng một cách hiệu quả. Những gì là một cách tuyệt đẹp để giảm hóa đơn năng lượng của bạn.

Đứng lên cho độ bền cao

Nếu bạn đã nghe ai nói rằng một mái nhà bằng kim loại không nên đi vào, chúng tôi rõ ràng là không nói về một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới. Chúng tôi interlocking bảng thiết kế độc đáo, với việc xây dựng thép mạ kẽm và phương pháp cài đặt đã được chứng minh cung cấp một hệ thống mạnh mẽ mái nhà có thể được đi trên những điều kiện bình thường.

Ước tính thưởng thức của bạn

Khi bạn so sánh các tính năng và lợi ích của một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới với tất cả những người khác, bạn sẽ thấy có thực sự là không có so sánh. Vậy làm thế nào để bạn xác định những gì số tiền đầu tư của bạn sẽ? Đầu tiên, liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ tính toán chi phí của mái nhà mới của bạn tùy thuộc vào phong cách của ánh sáng mặt trời đá bọc thép lợp bằng hệ thống mới bạn chọn, mái nhà của bạn hình dạng và "cắm" hoặc mức độ dốc và hay không bạn muốn mái nhà hiện tại của bạn còn lại trên hoặc rách nát. Hãy nhớ rằng một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới đi kèm với một bảo hành 50 năm.


Chứng nhận đạt được lợp bằng ánh sáng mặt trời mới

Bảo hành có mái nhà mới ánh sáng mặt trời

Hệ thống tấm lợp ánh sáng mặt trời mới, Inc (sau "công ty") hướng bảo hành để gốc tiêu dùng mua ("chủ sở hữu") mà mỗi bảng điều khiển lợp bằng ánh sáng mặt trời mới ("Panel") sẽ: (1) vẫn còn miễn phí từ sản xuất khiếm khuyết nào ảnh hưởng đến hiệu suất của các tấm; (2) có khả năng chịu đòn-offs ở vận tốc gió lên tới 120 dặm / giờ; và (3) chống mưa đá thiệt hại. Với mục đích bảo hành này, mưa đá thiệt hại được xác định như sau: (1) thâm nhập của mưa đá hoàn toàn thông qua bảng điều khiển; (hoặc 2) vết nứt hoặc chia tách của bề mặt thép của bảng điều khiển xung quanh các điểm tác động.


Giới hạn trách nhiệm pháp lý đến mức những tấm trên thực tế có khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề sản xuất có ảnh hưởng đến hiệu suất, công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế lỗi bảng điều khiển, cung cấp trách nhiệm của công ty được giới hạn đối với một chi phí tổng số không để vượt quá chi phí thay thế hợp lý của bảng điều khiển lỗi cụ thể trong 15 năm đầu tiên sau khi cài đặt và giảm hàng năm trên cơ sở theo tỷ lệ đối với nguyên liệu chỉ trong thời gian 15 năm còn lại. Công ty sẽ cố gắng để thay thế tấm khiếm khuyết với cùng một màu sắc hoặc thiết kế. Tuy nhiên, màu sắc biến thể có thể tồn tại giữa các tấm được sản xuất tại thời điểm khác nhau và các công ty có thể chấm dứt hoặc thay đổi thiết kế của một hồ sơ sản phẩm cụ thể. Trong bất kỳ trường hợp nào, công ty có quyền thay thế bảng lỗi với một bảng điều khiển tương tự như thiết kế và màu sắc.

Chuyển nhượng này giới hạn bảo hành có thể được chuyển bởi chủ sở hữu ban đầu để các chủ sở hữu bất động sản tiếp theo trong năm 5(5) đầu tiên sau khi cài đặt ban đầu của sản phẩm được cung cấp thông tin chuyển khoản (địa chỉ bất động sản, chủ sở hữu ban đầu, chủ sở hữu mới) được gửi đến công ty trong vòng 30 ngày từ sự thay đổi quyền sở hữu tài sản. Thông báo về việc thay đổi quyền sở hữu phải được gửi qua mail cho công ty theo địa chỉ ghi nhận.

Attn: Ánh sáng mặt trời mới mái nhà bảo hành sởThành phố đại liên - thành phố Phật Sơn, Trung Quốc

Bảo hành này là tùy thuộc vào các điều kiện sau đây:


  1. Một văn bản thông báo của khiếm khuyết phải được gửi bằng thư cho công ty của mình ' địa chỉ đặt ra dưới đây. Thông báo phải có tên và địa chỉ của chủ sở hữu của bảng điều khiển khiếm khuyết tuyên bố hoặc tấm và phải mô tả các khiếm khuyết trong chi tiết.


2. công ty sẽ không chịu trách nhiệm, và bảo hành có giới hạn này không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại cho các bảng hoặc bất kỳ tài sản nào khác vì bất kỳ lý do nào khác ngoài các khiếm khuyết cụ thể trong tài liệu hoặc tay nghề sản xuất xác định giới hạn bảo hành. Nguyên nhân không được bảo hiểm này bảo hành bao gồm: (1) thiệt hại gây ra bởi khiếm khuyết, di chuyển hoặc lún trong cấu trúc mà mái nhà được cài đặt; (2) giao thông lạm dụng chân gây ra bởi một phương sai trong hướng dẫn của nhà sản xuất; (3) thiệt hại cho các tấm gây ra bởi bất kỳ ứng dụng làm sạch giải pháp, sơn, lớp phủ hoặc sửa đổi bất kỳ hình thức nào; (4) gây thiệt hại cho các tấm gây ra bởi lạm dụng, bỏ bê hoặc xử lý không đúng trong hoặc sau khi cài đặt; hoặc (5) thiệt hại gây ra bởi sự thất bại để làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất cài đặt. Bảo hành riêng biệt bao gồm lắp đặt các tấm có thể được tạo sẵn bởi nhà thầu lắp đặt.


3. bảo hành này là bảo hành chỉ làm cho các công ty đối với các tấm lợp bằng ánh sáng mặt trời mới bán. Đại lý và cài đặt các tấm lợp bằng ánh sáng mặt trời mới không có quyền để mở rộng hoặc sửa đổi các điều khoản bảo hành này trong bất cứ cách nào.


4. không bảo hành áp dụng cho bất kỳ bảng lợp bằng ánh sáng mặt trời mới sửa đổi, thay đổi hoặc thay đổi thiết kế hoặc chức năng sau khi nó đã để lại các nhà máy, trừ khi các thay đổi được yêu cầu của các nhà sản xuất hướng dẫn cài đặt.


5. thay thế bất kỳ bảng lợp bằng ánh sáng mặt trời mới của công ty sẽ không kéo dài thời hạn bảo hành này ngoại trừ do yêu cầu của pháp luật.


6. bảo hành này cung cấp cho người mua bản gốc của tấm lợp ánh sáng mặt trời mới quyền hạn pháp lý cụ thể.

Nếu bất kỳ điều khoản nào của bảo hành giới hạn này"" được tổ chức bởi một tòa án có thẩm quyền là không hợp lệ, void hoặc không thể thực thi, quy định còn lại sẽ vẫn tiếp tục trong lực lượng đầy đủ mà không gặp khó khăn hoặc vô hiệu trong bất kỳ cách nào.

Ánh sáng mặt trời mái Foshan Subsidery nhà máy mới


Q & A

từ ánh sáng mặt trời mới mái ngói

Câu hỏi: Sét để thu hút một mái nhà bằng kim loại?

Trả lời: Đó là hoàn toàn không có sự gia tăng trong khả năng của nhà bạn bị tấn công bằng sét nếu bạn có một mái nhà bằng kim loại. Trong thực tế, nếu sét strike của ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới, năng lượng một cách an toàn tiêu hao trên khắp bề mặt toàn bộ mái nhà, và có thể thoát khỏi mặt đất. Ngoài ra, vì lợp kim loại không phải là dễ cháy hoặc chất cháy, nó là một sự lựa chọn thông minh hơn ngay cả cho lớp phủ mái trong khu vực thời tiết khắc nghiệt và dễ bị sét.


Câu hỏi: Một hòn đá tráng mái nhà thép mái ồn ào?

Trả lời: Hoàn toàn không! Bây giờ nghe này: một ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới thường là nhiều êm hơn thậm chí là một nhựa đường ván lợp mái nhà. Bởi vì chúng tôi phương pháp cài đặt duy nhất tạo ra một âm thanh cùng với chúng tôi bề mặt phủ đá đẹp mắt chức năng, thậm chí là một cơn mưa xối xả nổi bật tấm mái nhà là không to hơn nó sẽ trên một mái nhà nặng gỗ lắc.


Câu hỏi: Là chất tẩy rửa một vấn đề với một mái nhà thép tráng đá?

Trả lời: không! Trong thực tế, tấm ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà mới được làm từ high quality mạ kẽm thép tráng với một chiếc áo khoác cơ sở acrylic. Gốm đất đá hạt sau đó được nhúng trên áo cơ bản này. Cuối cùng, một men acrylic rõ ràng hơn áp dụng và nướng trên. Điều này cung cấp nhà của bạn với một bảo vệ lâu dài, bền và chống phai cho một đời hưởng thụ.


Câu hỏi: Denting một vấn đề?

Trả lời: Một lần nữa, không có! Trong thực tế, mới ánh sáng mặt trời đá bọc thép mái nhà có thể và đứng lên đến hailstones, tuyết tải và điều kiện gió khắc nghiệt mà không có bất kỳ thiệt hại cấu trúc hoặc Mỹ phẩm. Đó là một trong những lý do chúng tôi bảo đảm thời tiết bao gồm 120 m.p.h. Gió bảo hành (tương đương một cơn lốc xoáy F2!) và 2,5 inch Hailstone bảo hành.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.


Hot Tags: gạch đá tráng kim loại tấm lợp gạch, ngói đá, linh hoạt các mái nhà, mái nhà truyền thống, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, công ty, bán buôn, Mua, giá rẻ, giá thấp, sản phẩm
sản phẩm liên quan
Liên hệ với chúng tôi
Address:Địa chỉ: số 9, Đường Hengfeng, Khu phố Shishan, Khu Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel: +86-757-63228326  Fax:+ 86-757-63228327
E-mail:eva@newsunlight.net
Copyright © Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd