call us on: +86-757-63228326  E-mail: eva@newsunlight.net  
Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd
Điện thoại: +86-757-63228326
Thư điện tử: eva@newsunlight.net
Danh mục sản phẩm

Các phụ kiện của mái ngói

đá tráng kim loại mái ngói và phụ kiện phổ biến và nóng bán tại Dominica, Jamaica, Kingston. Ngói lợp kim loại tráng đá là việc sử dụng sản xuất công nghệ cao, bất động sản mòn tuyệt vời bằng thép mạ kẽm như bề mặt, với mạnh mẽ phong của nhựa acrylic dùng như chất kết dính, màu sắc tự nhiên basalt miếng của sỏi cho lớp bề mặt của các vật liệu lợp cao cấp mới. Vì nó đẹp, nhẹ, bền, bảo vệ môi trường, những năm gần đây đã trở thành dòng sản phẩm tấm lợp quốc tế. Công ty chúng tôi là cam kết R và D và sản xuất thiết kế tinh tế, phức tạp vật liệu, chất lượng tuyệt vời đá tráng kim loại tấm lợp ngói sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước để cung cấp cho đẹp, bền, an toàn, thân thiện với môi trường Hệ thống mái lợp đẳng cấp thế giới. Đá tráng kim loại vật liệu lợp ngói áp dụng trong dự án lợp của tất cả các loại phong cách và cấu trúc của gỗ cấu trúc, kết cấu thép, các cấu trúc bê tông) độ dốc của mái nhà của tòa nhà, cũng áp dụng cho cả việc xây dựng căn hộ thay đổi dốc, những mái nhà cũ đổi mới và xây dựng địa phương trang trí và các kỹ thuật khác.
  • Phụ kiện ngói lợp kim loại phủ đá
   Liên Bây giờ

   Phụ kiện ngói lợp kim loại phủ đá

   Đá phủ tấm lợp kim loại được áp dụng trong các dự án lợp mái các loại và kiểu kết cấu gỗ, kết cấu thép, kết cấu bê tông) độ dốc của mái nhà, cũng áp dụng cho cả việc xây dựng mái dốc thay đổi, mái nhà cũ và xây dựng trang trí địa phương và kỹ thuật khác.Hơn
Dalian mới ánh sáng mặt trời xây dựng vật liệu Co., Ltd là một trong các phụ kiện Trung Quốc hàng đầu thế giới của các nhà sản xuất gạch mái nhà và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng các bạn để mua các phụ kiện giá thấp của mái ngói và các sản phẩm giá rẻ bán buôn chúng tôi.
Liên hệ với chúng tôi
Address:Địa chỉ: số 9, Đường Hengfeng, Khu phố Shishan, Khu Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel: +86-757-63228326  Fax:+ 86-757-63228327
E-mail:eva@newsunlight.net
Copyright © Đại Liên mới Sunlight Xây dựng Công ty Vật liệu, Ltd